Giới thiệu SEMIC

Hotline:
CÔNG TY CỔ PHẦN SEMIC VIỆT NAM
Ha Noi Office: Lô LP1-SH18,Vinhome Thăng Long ,An Khánh ,Hoài Đức ,Hà Nội
Ho Chi Minh Office : Số 016, Lô L ,Chung cư Ngô Gia Tự ,Phường 2, Q. 10, Ho Chi Minh City
Factory Add: 4th Floor - No.6 ,Lane 850 ,Lang Str ,Dong Da Dist ,Ha Noi
Tel:  +84(04)62937074    -   Fax: +84(4)37420059

H/P: 0986507191 
Email : phuongho@semic.com.vn
Giới thiệu SEMIC
CÔNG TY CHUYÊN LẮP ĐẶT ,CUNG CẤP THIẾT BỊ KHÍ NÉN ,THỦY LỰC 


CÔNG TY CỔ PHẦN SEMIC VIỆT NAM  đã và đang phát triển hướng tới mục tiêu là cung cấp và lắp đặt các thiết bị điện phân phối cho xưởng sản xuất của nhà máy.  CÔNG TY CỔ PHẦN SEMIC VIỆT NAM có đội bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị. Kiểm tra và giám sát các sản phẩm cho phù hợp với các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi không chỉ phân phối mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ mại sau hoàn hảo. Thông qua sự hỗ trợ từ các dịch vụ của chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN SEMIC VIỆT NAM  luônduy trì những dịch vụ đáng tin cậy và không ngừng phát triển đề nâng cao trình độ cũng như kỹ năng để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Sản phẩm chiến lược : HYDAC , DONALDSON , DAIKIN ,ATOS ,FESTO ,CKD ,PARKER ,REXROTH ,CAMOZZI , NORGREN , KOGANEI , HERION , BUSCHOJST .
Phương châm hoạt động :

Đến với CÔNG TY CỔ PHẦN SEMIC VIỆT NAM. Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng với những sản phẩm chất lượng của chúng tôi, hơn thế nữa là các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp.Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn nhiệt tình phục vụ Quý khách. Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng với những sản phẩm chất lượng của chúng tôi, hơn thế nữa là các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp.
- Nhằm đắp ứng như cầu bảo dưỡng thay thế định kỹ .Công ty Semic chuyên tồn kho phù tùng thay thế 
+) Sản phẩm lọc dầu thủy lực : 
lọc dầu thủy lực

Danh mục sản phẩm

Chuyên phân phối sản phẩm

Copyright © 2016 | design by: dangkha

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây